VẢI CHỐNG TĨNH ĐIỆN ĐẠT CHUẨN GIÁ RẺ

VẢI PHÒNG SẠCH CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Vải phòng sạch ? Tại sao gọi là vải phòng sạch chống tĩnh điện có lẽ mọi người cũng như tôi ban đầu không thể hiểu được tại sao lại gọi như vậy bài viết này tôi sẽ viết cho các bạn để các bạn hiểu thêm về mục đích cũng như công dụng vải phòng sạch.Là loại vải sản xuất đặc chủng không có sợi bông,không bám bụi ,có sợi cacbon chống điện tử trường và đươc nhà máy sử dụng trong các ngành để chống bám bụi và sợi bông vải …nên được gọi vải phòng sạch.

Ngày nay nhu cầu công nghiệp phát triển mạnh trong môi trường hầm mò,phòng thí nghiệm ,phòng hóa chất,và ngành điện tử nên đã cho ra đời vải chống tĩnh điện và do công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp  và phân phối vải tại và nội .vải chúng tôi cung cấp luôn đạt chuẩn độ tĩnh điện và đảm bảo giấy tờ co,cq giấy tờ nhập khẩu về đúng ngạch.

Mục đích và vị trí sử dụng vải chống tĩnh điên

Vải chống tĩnh điện là chống tĩnh xử lý vải, sử dụng rộng rãi trong dầu mỏ, khai thác mỏ, hóa học, điện tử và các ngành công nghiệp khác, ngành công nghiệp đặc biệt như: năng lượng nguyên tử, hàng không vũ trụ, vũ khí và các ngành công nghiệp khác, như thực phẩm, pháo hoa, y học và như vậy

Giảm thiểu nguy cơ cháy nổ trong môi trường nhà máy.Vải chống tĩnh điện giảm thiểu nguy cơ phát sinh tia lửa sinh ra do ma sát từ quần áo với môi trường xung quanh, từ đó làm giảm nguy cơ cháy nổ.

Ví dụ: nhà máy hóa chất, trong quá trình bảo dưỡng bể chứa, các dung môi dễ cháy tích tụ trong bể ở dạng hơi. Chỉ một tia lửa nhỏ sẽ gây cháy nổ đám hơi dung môi đó dẫn đến nổ bồn bể chứa và nổ nhà máy. Tĩnh điện sinh ra từ quần áo rất nhỏ nhưng lại có thể gây hậu quả ghê gớm đến vậy.Thành phần chất phần tử chống tĩnh điện

Chất gồm các phân tử, các phân tử bao gồm các nguyên tử, các nguyên tử với các điện tử tích điện âm và các proton tích điện dương. Vải chống tĩnh điện Trong điều kiện bình thường, số nguyên tử của nguyên tử, điện tử và điện tử tương đương, tích cực và âm, vì vậy hiệu năng bên ngoài không bị tính. Nhưng các electron xung quanh hạt nhân xung quanh một lực bị lệch khỏi quỹ đạo, để lại các nguyên tử nguyên tử và xâm chiếm các nguyên tử khác do thiếu electron và các hiện tượng tích cực do sự gia tăng số lượng electron, hiện tượng các điện tích âm, gọi là ion âm.

Nguyên nhân của sự phân bố không cân bằng điện tử là do sự mất cân bằng quỹ đạo của nó. Năng lượng, bao gồm năng lượng, chẳng hạn như động năng, năng lượng tiềm năng, nhiệt, hóa học, vv) trong cuộc sống hàng ngày, hai vật liệu khác nhau sau khi ly thân, có thể sản sinh điện tĩnh. Khi hai đối tượng tiếp xúc khác nhau sẽ làm cho đối tượng mất một số điện tích, chẳng hạn như các điện tử chuyển sang đối tượng khác nó là tích cực, và các cá thể khác nhận được một số đối tượng điện tử thêm và trở thành phí âm. Nếu quá trình ly thân không thể vô hiệu hóa được điện tích, điện tích sẽ tích tụ lại với điện tĩnh. Kết quả là, vật thể và các vật khác tiếp xúc với điện tĩnh. Thông thường khi bộ phim nhựa được tách ra khỏi vật thể, nó là điển hình của “tiếp xúc”. Trong cuộc sống hàng ngày, điện tĩnh cũng là “tiếp xúc với nhau”.

Giảm hiện tượng bám bụi vào quần áo trong quá trình sử dụng.

Vải chống tĩnh điện phân tán điện tích tĩnh sinh ra từ ma sát, làm giảm cường độ dòng điện tích tĩnh từ đó làm giảm lực hút giữa quần áo với bụi. Vì vậy vải chống tĩnh điện sẽ sạch hơn các loại vải thông thường.Vải 100% Polyester không có sợi chống tĩnh điện, vào mùa đông, trời hanh khô, ta thấy quần áo luôn bị dính hút vào cơ thể khi mặc gây cảm giác khó chịu và giảm tính thẩm mỹ. Nếu cũng loại vải này mà pha thêm sợi chống tĩnh điện thì hiện tượng hút dính đó sẽ không còn

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp vải chống tĩnh điện và các sản phẩm liên quan đến chống tĩnh điện ,chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm  đảm bảo độ chống tĩnh điện luôn là 10^6-10^9 ngoài ra các sản phẩm bảo hộ lao động và phòng cháy chữa cháy cũng là 1 lĩnh vực thế mạnh của công ty chúng tôi,quý khách có nhu cầu tư vấn và mua sản phẩm hay liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

Mõi thắc mắc đóng góp xin quý khách liên hệ đến sđt 0947 048890 hoạc Email :bhldlinhanh@gmail.com

Cảm ơn quý khách

 

Comments

comments

Thẻ:,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *