Xưởng may đồng phục công nhân tại hà nội

Xưởng may đồng phục công nhân tại hà nội

Đồng phục khá quan trọng cho các doanh nghiệp hoạc muốn quảng bá thương hiệu do đóng đồng phục là vấn đề quan trọng nhất…. công ty chúng tôi có xưởng chuyên may quần áo đồng phục ,tại sao chúng tôi lại không quảng bá thương hiệu như trên mạng,hoạc trên tivi báo đài hoạc quảng cáo  Qc,Ad…. vì nhưng công việc đó xưởng may chúng tôi không có thời gian để làm công việc đó,toàn bộ cán bộ công nhân viện lúc nào cũng bận rộn và ngập chàn những đơn hàng lớn ,tại sao chúng lại có nhưng đơn hàng khổng lồ ,đơn hàng may quần áo cho công nhân lớn như vậy?

Đơn giản chúng tôi có hệ thống xưởng may lớn tại hà nội, và 1 xưởng tại yên dũng – Bắc giang,với những công nhân có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành may mặc  lâu năm trong nghề chúng tôi tự hào là trong những công ty làm việc với tiến độ nhanh,may ra những bộ đồng phục đẹp mắt nhất để hài lòng cho quý khách hàng.

Về sản phẩm của xưởng may mặc chúng tôi đang làm và thưc hiện

  • chuyên may đồng phục công nhân bằng vải kaki nam định loại 1 hoạc bằng các loại vải cao cấp hơn để phù hợp với công việc và ngành nghề của từng doanh nghiệp.

Khách hàng của chúng tôi tập trung chủ yếu tại hà nội và các tỉnh lân cận như bắc ninh,bắc giang,hưng yên ,hải dương,hà nam,quảng ninh,..

Comments

comments

Thẻ:, , , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *